Giới thiệu Món Quà Từ Tâm

Món Quà Từ Tâm là website bán hàng quà tặng ý nghĩa dành cho những ai muốn tìm những sản phẩm về Sức Khỏe và Trí Tuệ để dành tặng cho chính mình và những người thân yêu.

Món Quà Từ Tâm thuộc hệ thống Từ Tâm Group – hệ thống với sứ mệnh Đầu tư và Phát triển Con Người nhằm giúp cho mỗi người được sống Độc Lập, Tự Do và Hạnh Phúc.

Giới thiệu Món Quà Từ Tâm
Giới thiệu Món Quà Từ Tâm

Lý do ra đời?

Sức Khỏe và Trí Tuệ là 2 tài sản quý giá nhất của con người. Không có món quà nào quý giá bằng món quà giúp phát triển 2 loại tài sản ấy.

Nhằm giúp bạn lựa chọn cho mình và người thân những Món Quà Ý Nghĩa nhất, Món Quà Từ Tâm đã ra đời và cung cấp các sản phẩm đã được chúng tôi tâm huyết chọn lọc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tiền bạc không phải là mục đích cuối cùng của chúng tôi. Việc đóng góp sức mình cho Sức Khỏe và Trí Tuệ của từng khách hàng mà chúng tôi có cơ hội được phục vụ. Đó mới là mục đích chính chúng tôi.

SẢN PHẨM CUNG CẤP

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều nhằm mục đích phát triển Sức Khỏe và Trí Tuệ cho người sử dụng nó. Các sản phẩm đó bao gồm:

1. Sức Khỏe

Sức Khỏe con người là do rất nhiều yếu tố quyết định. Về góc độ một website bán hàng quà tặng, chúng tôi sẽ cung cấp một số sản phẩm phù hợp cho việc tặng cho người thân, bạn bè, đối tác,… để giúp giữ gìn sức khỏe mà không phải là chữa bệnh.

2. Trí Tuệ

Trí Tuệ như ngọn đèn soi sáng cuộc đời, giúp ta định hướng cuộc đời ta sẽ đi về đâu, sống để làm gì, sống như thế nào.

Chúng ta đã tốn quá nhiều thời gian của cuộc đời cho việc phát triển kỹ năng và kiếm tiền mà quên mất ngọn đèn Trí Tuệ.

2.1. Loa Từ Tâm

Những sách nói, pháp thoại hay và bổ ích được biên soạn công phu cho từng đối tượng và mối quan tâm của họ,

Quý vị lựa chọn tại: https://monquatutam.com/loa-tu-tam

2.2. Sách Từ Tâm

Những cuốn sách hay được chọn lọc trước khi đăng lên website để quý vị có thể lựa chọn dành tặng cho chính mình và người thân yêu.

Quý vị quan tâm, vui lòng xem tại: https://monquatutam.com/sach-tu-tam

3. Các sản phẩm khác

Ngoài ra, cũng với mục đích và triết lý kinh doanh trên, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và mở rộng thêm các sản phẩm khác để quý vị có nhiều hơn nữa sự lựa chọn.